La lecture en ligne est gratuite
Le téléchargement nécessite un accès à la bibliothèque YouScribe
Tout savoir sur nos offres
Télécharger Lire

5 meo khac phuc den giay ngay khi in

2 pages

Website: http://zoup.vn/may-in/287/ 5 mẹo khắc phục đen giấy khi in Đôi khi bản in của bạn bị những đốm hay vạch màu đen. Tại sao như vậy và cách khắc phục ra sao? 1. Bộ phận in bị bẩn Đây chính là lỗi phổ biến nhất của http://zoup.vn/may-in/287/ khi hoạt động.

Publié par :
Ajouté le : 09 avril 2013
Lecture(s) : 10
Signaler un abus
Website:http://zoup.vn/mayin/287/5 mo khc phục đen giấy khi in Đôi khi bản in ca bn bnhững đốm hay vạch màu đen. Tại sao như vậy và cách khc phc ra sao? 1. Bphn in bbn Đây chính là lỗi phbiến nht cahttp://zoup.vn/mayin/287/khi hoạt động. Khi được lnh in, máy in sdùng một lượng mc nhiều hơn cần thiết đểđảm bo cho chất lượng bản in. Lượng mực dư thừa đó thường đọng linhững nơi gấp khúc trên bphn in (catridge), lâu ngày sto nên mt lp dày, ddàng bám vào giấy khi in. Đểkhc phc, bn chcn tháo catridge ra. Cách thc tháo gđược hướng dn chi tiết trong tài liệu đi kèm hay in ngay trên thân máy. Bạn hãy chịu khó quan sát xung quanh trước khi tiến hành. Sau đó dùng đồthi bi hay cmềm đểquét sch, có thdùng mt mảnh khăn giấy nhthấm nước đểlau li cho sch. Chú ý làm vsinh tht kĩ những nơi khuất. Vic này bn nên tiến hành định kì khong mt tháng mt ln nếu dùng máy in nhiu, ba tháng mt ln nếu dùng vi tn sut thấp hơn.2. Bphn gc mc bhng Đểhn chếlượng mc tha bám li trên giy,http://zoup.vn/mayin/287/có mt bphn mà dân trong ngành gi là “cây gt mc”. Cây gt mc rt dbhư hỏng. Thiết kếca cây gt mc chdùng được trong một lượng trang giy nhất định, do đó bạn không nên chê máy in dm. Hầu như máy in của hãng nào, model nào cũng sẽbnhưthế. Nếu bn thy nhng vt dài màu đen (hoặc nhng màu khác với máy in màu), trước hết hãy vsinh catridge. Trong trường hp đã làm vsinh sch smà vn còn triu chứng đó thì nhiu khnăng cây gạt mực đã hng. Lúc này, bn chcn tháo catridge, mang ra dch vsa cha máy in hay bo hành (nếu vn còn trong thi hn bảo hành) đểhthay giùm bn vi giá cũng không quá đắt. 3. Trng (drum) b“lKhi bn thy trên bn in có nhng chm li ti thng hàng ttrên xuống dưới, càng ngày chúng càng to ra và xut hiện dày đặc hơn thì chc chắn drum đã bhng. Drum cũng như cây gạt
mc, sbhng sau mt thi gian sdụng, do đó bạn chcần đi thay là mọi chuyn sđâu vào đó. Tuy nhiên, nếu như những chấm đó còn nhvà không làm bn khó chu vì scó mt ca chúng thì nên tiếp tc sdụng drum đó đểtránh phí phm. Nhiu nhân viên sthay ngay drum khi bạn đem ra tiệm. Hãy chú ý ti việc có nên thay hay không. Giá thay drum dao động trong khoảng 100.000 đồng tùy vào loi máy in. 4. Giy bli khi in Bên cnh nhng nguyên nhân do máy in gây ra, giy cũng là mt yếu tquan trng. Giy bgp khi cun vào máy slàm mực in không đều, lem ra rt nhiều, đểli nhiu di ln. Ngoài ra, giy quá mng cũng là nguyên nhân. Thường chúng ta in văn bản hai mt, vi các máy in thông thường, ta phi trmt giy. Tuy nhiên, giy va in xong scòn nóng,đưa trởvào li máy in đểin có thlàm giy bgp hoc chy nhng vết mc nhca trang va ri. Nếu giy quá mng bn phi chcho giy ngui li ri mi cho trli vào máy. 5. Mc in Nguyên nhân do mc chyếu là do mc dm, mc không phi ca chính hãng.Đặc bit li lem mực, dư mực hay xy ra vi các máy in màu. Khi mua mc, bn nên chu khó mua mc chính hãngđểcó được htrtt nht tkĩ thuật viên ca hãng cung cp loại máy in đang dùng. Chvì tiết kim mt ít tin mà làm hng bn in, mt thời gian in đi in lại thì qutht không đáng!
Un pour Un
Permettre à tous d'accéder à la lecture
Pour chaque accès à la bibliothèque, YouScribe donne un accès à une personne dans le besoin