La lecture en ligne est gratuite
Le téléchargement nécessite un accès à la bibliothèque YouScribe
Tout savoir sur nos offres
Télécharger Lire

Chon mua do dung cham cong

2 pages

Website: http://zoup.vn/may-cham-cong/270/ Chọn mua máy chấm công Máy chấm công vân tay là công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông.

Publié par :
Ajouté le : 06 avril 2013
Lecture(s) : 8
Signaler un abus
Website:http://zoup.vn/maychamcong/270/Chn mua máy chm công Máy chm công vân tay là công cgii quyết triệt đểtình trng chm công h, hiện tượng phbiến hin nay trong các doanh nghiệp, đặc bit là các doanh nghip có slượng nhân viên đông. Trên thịtrường khá đa dạng các loi máy chm công, làm thếnào đểchọn được chiếc máy phù hp và hiu qu? Máy chm công vân tay giúp bmáy qun lý trong doanh nghip không chkiểm soát được givào ra của công nhân, mà hơn thếna to cho nhân viên tác phong làm vic công nghip, coi trng kluật lao động. Hin nay trên thtrường xut hin rt nhiu thông tin vhttp://zoup.vn/maychamcong/270/. Các nhà cung cấp thi nhau đưa ra các thông tin hấp dn vgiá cả, tính năng cũng như nguồn gc xut xca sn phm. Rt nhiu thông tin không chun xác làm nhiu khnăng lựa chn và đánh giá của khách hàng. Đơn cửđây là các sản phm ca ZK Soffware, mt nhà sn xut máy chm công vây tay hàng đầu hin nay ti Trung Quc cũng như trên thếgii. Sn phn ca ZK trên thtrường Vit Nam phbiến dưới các thương hiệu như: T5, X628, X638, Iclock 100, Iclock 360… ta có thểtìm thy thông tin sn phm rõ ràng "Điểm danh" bng máy va thun tin, va công tâm. y vy mà nhng sn phẩm đó khi vềđến Vit Nam lại núp dưới các thương hiệu lhoắc như HITECH X628(Made in Malaysia), VIGILANCE VT615, RONALD JACK 3000 AID … và được qung cáo là có xut xtĐài Loan, Hàn Quốc, Malaysia hay thm chí tận nước Mxa xôi và dĩ nhiên cái giá cũng khác rất nhiu. Skhông rõ ràng vngun gc này xut phát ttâm lý sính ngoi của người tiêu dùng và skhông minh bch của người bán khiến cho khách hàng ngnhn và chp nhn chi phí không nhđểshu 1 chiếc máy xut xnhư “quảng cáo”. Thêm vào đó đối vi vi loi máy thông dụng như ZK 628 (xuất hiện dưới hàng loạt thương hiệu và xut xkhác nhau) li có rt nhiu các thông skthut khác nhau.
Vì thế, khi la chnhttp://zoup.vn/maychamcong/270/, cần lưuý: 1. Có nhu cu thc sđểnâng cao khnăng quản lý nhân strong doanh nghiệp. Đồng thi môi trường làm vic cũng là yếu tđểchn cách chm công : ví dbphận văn phòng thì máy chm công vân tay là la chn hoàn hảo nhưng ởbphn sn xut thì máy chm công truyn thng (dùng th) sphù hp và bn bhơn.2. Tham khảo các tính năng chủyếu ca máy tại các địa chuy tín hoặc các đơn vịđã sdng máy chm công vân tay. Các thông schyếu ca máy là : máy quản lý được bao nhiêu công nhân, slượng bn ghi máy có thlưu được trên máy (bnhtrong ca máy), tốc độnhn din vân tay.... 3. La chn nhà cung cp chuyên nghip, uy tín. Yêu cu cung cp thông tin vngun gc, xut xtht ca máy. 4. Cht chtrong vic ký hợp đồng với các đơn vịcung cấp, đặc bit là chếđộbo hành, htrsdng và dch vsau bán hàng. 5. Điều cui cùng: Giá cchưa phải là yếu thàng đầu trong vic la chn nhà cung cp mà dch vchuyên nghip mi là yếu tquan trng nht. Kết quchm công slà cơ sởtính lương nên việc nhm ln sdn ti nhng hu qutai hi. Không ít đại lý chbán hàng mà không tư vấn klưỡng cho doanh nghip, cũng như không có đội ngũ thường trc xlý sc, giải đáp thắc mắc. Do đó, nên chọn mua máy chm côngnhững đơn vịchuyên nghip.
Un pour Un
Permettre à tous d'accéder à la lecture
Pour chaque accès à la bibliothèque, YouScribe donne un accès à une personne dans le besoin